อัปเดตแล้ว 2026-09-08
การออกจะลบคุณออกจากสมาชิกของช่องนั้น คุณจะหยุดรับการแจ้งเตือน และคุณต้องได้รับเชิญเพื่อกลับมาหากช่องนั้นเป็นส่วนตัว
จากช่อง
- เปิดช่อง
- เปิด Apps and Agents (เมนู ••• ในส่วนหัวของช่อง หรือหน้าจอ Apps & agents ของช่อง)
- สลับไปที่แท็บ Channel
- แตะ Leave channel แล้วยืนยันหากได้รับการถาม
บนช่องสาธารณะ แท็บ Channel เดียวกันจะแสดง Join channel เมื่อคุณกำลังเรียกดูเท่านั้น
จากรายการข้อความ
- ค้นหาช่องใน Messages
- สไลด์และแตะ Leave หรือเปิดเมนูของแถวและเลือก Leave (แอปอาจบอกว่า Leave group)
- ยืนยันหากมีกล่องโต้ตอบปรากฏขึ้น
เกิดอะไรขึ้นต่อไป
- คุณไม่ใช่สมาชิกอีกต่อไป ดังนั้นคุณจะไม่ได้รับแบนเนอร์หรือการประกาศสำหรับช่องนั้น
- ช่อง สาธารณะ ยังคงแสดงในพื้นที่ทำงาน — คุณสามารถเรียกดูและแตะ Join channel ในภายหลัง
- ช่อง ส่วนตัว ต้องได้รับเชิญเพื่อเข้าร่วมอีกครั้ง
การออกจะมีผลกับคุณเท่านั้น สมาชิกคนอื่นจะคงอยู่ และข้อความของช่องจะยังคงอยู่สำหรับคนที่อยู่ในนั้น
เคล็ดลับ
- หากคุณต้องการการแจ้งเตือนให้น้อยลง ปิดเสียงช่อง แทนที่จะออกไป
- สมาชิกสามารถเพิ่มหรือลบคนจากแท็บ Channel ได้ สไลด์คนบน iPhone เพื่อลบออก
- ดู ฉันจะสร้างช่องได้อย่างไร? หากคุณต้องการบ้านใหม่สำหรับการสนทนา
ที่เกี่ยวข้อง
- ฉันจะสร้างช่องได้อย่างไร?
- @here, @channel และการปิดเสียงทำงานอย่างไร?
- ฉันจะจัดการการแจ้งเตือนข้อความได้อย่างไร?
- การส่งข้อความ
ติดขัดอยู่?
ติดต่อเรา หรือเรียกดู หัวข้อวิธีใช้ทั้งหมด