อัปเดตแล้ว 2026-09-26
บนเว็บแอป เปิด Settings → Delete Account ยืนยันสองครั้ง พิมพ์ DELETE และ FabricLoop จะลบบัญชีของคุณทันที
iOS เท่านั้น: บน iPhone, iPad และ Mac ให้ไปที่ Settings → Actions → Delete Account จะเปิดอีเมลไปยัง support@fabricloop.com พร้อมหัวเรื่อง Delete Account ส่งอีเมลนี้ไป แล้วทีมสนับสนุนจะทำการลบให้คุณ
ลบบัญชีของคุณ
- เปิดเมนูจากรูปโปรไฟล์ของคุณและเลือก Settings
- เลือก Delete Account (รายการสุดท้ายในรายการตั้งค่า)
- เลือก Delete Account บนหน้านั้น จะแสดงข้อความว่าการทำเช่นนี้จะลบบัญชีและข้อมูลทั้งหมดของคุณอย่างถาวร และไม่สามารถเลิกทำได้
- เมื่อถูกถาม Are you sure? เลือก Continue
- เมื่อถูกถาม Are you sure, we can never recover your data? เลือก Continue
- พิมพ์
DELETEเป็นตัวพิมพ์ใหญ่ จากนั้นเลือก Delete Account
FabricLoop จะแสดง Account deleted และออกจากระบบให้คุณ
สิ่งที่จะถูกลบ
ข้อมูลการเข้าสู่ระบบและโปรไฟล์ของคุณจะถูกลบออกจากพื้นที่ทำงานทั้งหมดที่คุณเป็นสมาชิก
- พื้นที่ทำงานที่มีเพียงคุณคนเดียวจะถูกลบ รวมถึงข้อความ งาน บันทึก และไฟล์
- พื้นที่ทำงานที่คุณแบ่งปันกับคนอื่นจะยังคงอยู่ การเป็นสมาชิกของคุณจะถูกลบออก หากคุณเป็นเจ้าของเพียงคนเดียว สมาชิกอีกคนจะกลายเป็นเจ้าของ
- ข้อความที่คุณส่งในพื้นที่ทำงานที่ใช้ร่วมกันจะยังคงอยู่ โดยไม่มีชื่อของคุณแนบมา ความเห็นที่คุณเขียนจะถูกลบ
บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่คุณต้องการก่อนที่คุณยืนยัน การลบไม่สามารถเลิกทำได้
เคล็ดลับ
- Sign out จะคงบัญชีของคุณไว้ บนแอป Apple Sign Out of All Accounts ก็ทำเช่นเดียวกัน
- การซ่อนพื้นที่ทำงานจากตัวสลับ Home จะซ่อนเฉพาะปุ่ม คุณยังคงเป็นสมาชิกอยู่ ดูเพิ่มเติมได้ที่ How do I switch between workspaces?
- หากต้องการออกจากพื้นที่ทำงานเดียวและเก็บบัญชีไว้ ขอให้ผู้ดูแลลบคุณออก
- หากคุณจ่ายเงินสำหรับพื้นที่ทำงาน ให้ยกเลิกการสมัครสมาชิกในการตั้งค่าการเรียกเก็บเงินก่อนที่คุณจะลบบัญชี การสมัครสมาชิก Stripe จะยังคงใช้งานได้จนกว่าคุณจะยกเลิก ดูเพิ่มเติมได้ที่ How does FabricLoop billing work?
ที่เกี่ยวข้อง
ยังติดขัด
ติดต่อเรา หรือดู หัวข้อช่วยเหลือทั้งหมด