ฉันจะอัปเกรดหรือเปลี่ยนแผนของฉันได้อย่างไร

ย้ายระหว่าง Free, Standard, และ Enterprise จากหน้าราคาหรือการตั้งค่าการเรียกเก็บเงิน

อัปเดตแล้ว 2026-09-08

เจ้าของและผู้ดูแลสามารถย้ายระหว่าง Free, Standard, และ Enterprise จากหน้าราคาหรือการตั้งค่าการเรียกเก็บเงิน การเปลี่ยนแปลงบางอย่างมีผลทันที ส่วนอื่นๆ จะมีผลเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาปัจจุบัน

เลือกแผน

  1. เปิด หน้าราคา หรือหน้าอัปเกรดในแอป (เช่น เมื่อคุณถึงขีดจำกัดของ Ask AI หรือ agent)
  2. เลือก Standard ($10/เดือน หรือ $8/เดือนเมื่อเรียกเก็บรายปี / $96/ปี ต่อสมาชิกที่ใช้งาน) เพื่อกลุ่มไม่จำกัด ประวัติศาสตร์ และ production agents (คิดค่าตามการใช้งาน)
  3. เลือก Enterprise ($20/เดือน หรือ $16/เดือนเมื่อเรียกเก็บรายปี / $192/ปี ต่อสมาชิกที่ใช้งาน) สำหรับ SSO/SAML, audit logs และคอนโซล admin
  4. ทำการชำระเงินผ่าน Stripe Checkout หากคุณออกจากแผน Free คุณจะเห็นจำนวนสมาชิกที่ใช้งานปัจจุบันระหว่างการชำระเงิน

คงอยู่ที่ Free ($0, สูงสุด 10 กลุ่มรวมถึงส่วนตัว ผู้ใช้ไม่จำกัด ประวัติศาสตร์ 90 วัน) หากคุณยังไม่ต้องการสิ่งเหล่านี้

เมื่อการเปลี่ยนแปลงมีผล

  1. การอัปเกรดเป็นแผนการเรียกเก็บเงินมักจะเริ่มทันทีเมื่อ Checkout สำเร็จ
  2. การสลับระหว่างการเรียกเก็บรายเดือนและรายปี หรือการย้ายลงหนึ่งชั้น อาจมีผลเมื่อสิ้นสุดระยะเวลา — ตรวจสอบการยืนยันในการตั้งค่าการเรียกเก็บเงิน
  3. คุณสามารถยกเลิกจากการตั้งค่าการเรียกเก็บเงิน หลังจากคุณยกเลิก พื้นที่ทำงานจะกลับไปเป็น Free เมื่อระยะเวลาที่ชำระเงินสิ้นสุด

เคล็ดลับ

ที่เกี่ยวข้อง

ยังติดอยู่?

ติดต่อเรา หรือเรียกดู หัวข้อวิธีใช้ทั้งหมด

ยังต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ติดต่อเรา