Cập nhật 2026-09-12
Mở menu tin nhắn, rồi chọn Chỉnh sửa hoặc Xóa. Bạn có thể sửa lỗi chính tả hoặc xóa toàn bộ tin nhắn.
Mở menu tin nhắn
- Nhấn giữ tin nhắn trên iPhone hoặc iPad. Trên web và máy tính để bàn, di chuột qua tin nhắn.
- Menu bao gồm Trả lời, Chuyển tiếp, Ghim hoặc Bỏ ghim, và Lưu (hoặc Đã lưu nếu đã được lưu vào dấu trang).
- Từ menu này, bạn cũng có thể chuyển tin nhắn thành Tác vụ, Ghi chú, bài viết Tin tức, hoặc Sự kiện.
Chỉnh sửa hoặc xóa
- Chọn Chỉnh sửa để thay đổi văn bản, hoặc Xóa để loại bỏ tin nhắn.
- Nếu chỉnh sửa, cập nhật văn bản và xác nhận. FabricLoop chỉ đánh dấu tin nhắn là đã chỉnh sửa sau khi ai đó thực sự thay đổi nó.
- Nếu xóa, hãy xác nhận xóa. Hành động này không thể được hoàn tác.
Quyền hạn
Bạn luôn có thể chỉnh sửa hoặc xóa những tin nhắn của riêng mình. Người quản trị workspace và chủ sở hữu thường có thể xóa bất kỳ tin nhắn nào trong kênh mà họ quản lý, ngay cả những tin nhắn họ không gửi — điều này hữu ích để dọn dẹp spam hoặc các bài viết ngoài chủ đề.
Mẹo
- Xóa tin nhắn cũng sẽ loại bỏ nó khỏi tìm kiếm và bất kỳ luồng nào mà nó bắt đầu.
- Nếu tin nhắn đã được đọc và có phản ứng, việc xóa nó sẽ loại bỏ những phản ứng đó — hãy cân nhắc chỉnh sửa thay vào đó nếu bạn chỉ cần sửa lỗi.
- Để gửi tin nhắn cho người khác, hãy xem Làm cách nào để chuyển tiếp tin nhắn?.
Liên quan
- Làm cách nào để chuyển tiếp tin nhắn?
- Làm cách nào để trả lời trong một luồng?
- Làm cách nào để tạo một tác vụ?
- Các vai trò trong workspace là gì?
Vẫn cần trợ giúp?
Liên hệ với chúng tôi hoặc duyệt tất cả các chủ đề trợ giúp.